Cách dùng dây thông tắc đường ống

Hướng dẫn Cách dùng dây thông tắc đường ống

Tắc cống sự cố không mong muốn thường gặp trong các hộ gia đình. Thông thường khi gặp sự cố này các bạn thường sử dụng các phương pháp thông cống đơn giản được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Nhưng hiệu quả mà các phương pháp này mang lại không cao. Hoặc các bạn có thể tìm đến những đơn vị thông cống chuyên nghiệp với một khoản chi phí không nhỏ. Chúng tôi tin với 2 phương án kể trên đều khiến cho các bạn lúng túng, phân vân để lựa chọn.

Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng. Ngay tại bài viết này chúng tôi xin chia sẻ ngay cho các bạn một phương pháp thông cống đơn giản, chi phí thấp mà hiệu quả mang lại khá cao. Đó là cách dùng dây thông tắc đường ống. Hiện trên thị trường có khá nhiều loại dây thông tắc với kiểu dáng mẫu mã đa dạng được bày bán. Nhưng trong phạm trù bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn 4 sản phẩm dây thông cống được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cách dùng dây thông tắc cống 3A

Đây là sản phẩm thông cống được thiết kế với lò xo co giãn, đàn hồi tốt. Qua đó giúp các bạn có thể luồn vào mọi ngóc ngách của cống. Để qua đó lôi được hết rác thải, vật cản ra bên ngoài.

*Hướng dẫn sử dụng:

– Để sử dụng công cụ này khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần dùng tay quay theo chiều kim đồng hồ để luồn dây chứa đầu thông vào sâu trong đường ống. Khi chạm đến vật cản các bạn tiếp tục quay thêm vài vòng để đầu thông xoáy vào vật cản. Sau đó chúng ta tiến hành quay ngược lại chiều kim đồng hồ để lôi rác ra ngoài.

– Chúng ta nên lưu ý tùy theo chiều dài cống của mình mà chọn loại dây phù hợp. Và sau khi cống đã được thông xong. Chúng ta tiến hành kéo dây nên vệ sinh phơi khô sạch sẽ.

Cách dùng dây thông tắc đường ống

Dây thông tắc đường ống 3A

*Ưu điểm:

– Sản phẩm này có thể dùng cho cả cống, lavabo, bồn rửa bát…

– Cách sử dụng đơn giản mang lại hiệu quả cao.

– Thời gian thông tắc nhanh chóng.

– Với độ dài dây nên đến 10m có thể luồn sâu vào các ngóc ngách của đường ống.

Cách dùng dây thông tắc đường ống lò xo

Đây là sản phẩm được thiết kế khá là đơn giản. Nó bao gồm 3 bộ phận chính là: tay quay, đầu bới rác, dây lo xo. Riêng với dây lò xo có khá nhiều kích cỡ như: 3m, 5m, 7m, 10m, 15m, 20m. Qua đó các bạn tùy theo đường ống nhà mình mà chọn loại phù hợp.

*Hướng dẫn sử dụng:

– Sản phẩm này có cách sử dụng cũng khá giống với dây thông tắc 3A. Chúng ta cũng tiến hành luồn dây xuống đường ống. Sau đó dùng tay quay theo chiều kim đồng hồ. Để qua đó đưa dây luồn sâu vào trong đường ống tới vật cản. Trong quá trình quay chúng ta tiến hành xả nước để trôi các lớp mỡ, tạp chất. Và sau khi chạm vật cản chúng ta tiến hành quay ngược lại để lôi rác ra ngoài.

– Khi cống đã được thông chúng ta tiến hành vệ sinh dụng cụ sạch sẽ để tránh dụng cụ bị han rỉ.

Hướng dẫn Cách dùng dây thông tắc đường ống

Hướng dẫn cách dùng dây thông tắc đường ống lò xo

=>> Xem thêm: thông tắc cống tại Hải Phòng

*Ưu điểm nổi bật:

– Sản phẩm có thể dùng cho cả các loại cống, lavabo, bồn rửa mặt, bồn rửa bát, thoát sàn tắm….

– Thiết kế đơn giản nhỏ gọn, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

– Với chiều dài của dây nên đến 20m. Chúng ta có thể đến được mọi ngóc ngách của cống.

– Dây lò xo được làm bằng thép đặc biết có tính đàn hồi cao. Qua đó giúp điều chỉnh dễ dàng độ dài của dây lò xo.

– Đầu thông được thiết kế thông minh giúp kéo rác dễ dàng ra ngoài.

Cách dùng dụng cụ thông tắc đường ống 10m Bửu Nghệ Thành

Đây có lẽ là dòng sản phẩm ưu việt nhất hiện nay. Đây là dụng cụ được thiết kế thông minh nhỏ gọn kết hợp nhiều chức năng. qua đó chúng ta có thể dùng ở mọi địa hình như: cống, lavabo, phòng tắm, bồn rửa bát, bồn rửa mặt… Sản phẩm với cách sử dụng khá là đơn giản nhưng hiệu quả mang lại nhanh chóng. Giúp chúng ta đỡ tốn thời gian và sức lực khi thực hiện.

Cách dùng dây thông tắc đường ống hiệu quả

Dụng cụ thông tắc đường ống 10m Bửu Nghệ Thành

=>> Có thể bạn quan tâm: dụng cụ thông tắc cầm tay

*Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Chúng ta tiến hành nới lỏng con ốc khóa ở đầu lo xo. Qua đó có thể kéo dây lò xo ra.

Bước 2: Chúng ta luồn dây lò xo vào trong đường ống bị nghẹt.

Bước 3: Khi dây đã chạm sâu đến vật cản chúng ta tiến hành siết chặt con ốc. Các bạn nên lưu ý nhiều khi đến chỗ uốn cong ta có cảm giác dội ngược lại như chạm vật cản. Cho nên ta nên kiên nhân khi luồn dây vào ống.

Bước 4: Ta tiến  hành dùng tay quay để quay ngược lại để lôi rác ra ngoài. Ta tiến hành làm việc này cho đến khi cống được thông hoàn toàn. Và nước có thể thoát đi bình thường.

Bước 5: Tiến hành vệ sinh sạch sẽ dụng cụ sau khi sử dụng.

Trên đây là tất cả nội dung cách dùng dây thông tắc đường ống mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng qua bài viết các bạn có thể một phương pháp thông tắc cống hữu hiệu. Chúc các bạn thành công!

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0961.321.321