Giới thiệu về xe nâng Trung Quốc

xe nang hangcha 16

Trung Quốc với nền công nghiệp nặng còn non trẻ của mình hiện nay đã là một nhân tố quan trọng có chỗ ứng trên trị trường xe nâng hàng thế giới, khởi đầu bằng những hợp tác xã do nhà nước thành lập chuyên lo sửa chữa, các nhà máy lắp ghép, ngày nay, các nhà máy của Trung Quốc đã cho ra đời nhiều dòng xe nâng có chất lượng được thị trường trong nước và quốc tế tin dùng.

Các dấu mốc lịch sử xe nâng Trung Quốc

Những dấu mốc trong lịch sử ngành xe nâng trung quốc có thể kể đến như :

Năm 1956, Nhà nước đưng ra tập hợp 19 xí nghiệp nhỏ trong lĩnh vực công nghiệp Hàng Châu trở thành Nhà máy sửa chữa cơ khí Hàng Châu, lúc này, nhà máy vẫn chỉ đủ trình độ để sửa chữa và bảo trì máy móc cơ khí. Đến năm 1958. Nhà máy Hangcha thử nghiệm thành công khả năng sản xuất máy bơm ly tâm.Sau đó,dựa trên những tiến bộ trong ngiên cứu, nhà máy đổi thành Nhà máy sản xuất máy vạn năng Hàng Châu, lúc này chuyên sản xuất máy móc luyện kim, thiết bị chuyên khai thác mỏ.

Xe nâng Heli

năm 1958, nhà nước thành lập HELI,  Sau nhiều lần chỉ đạo liên tục đầu tư và tư duy đổi mới, HELI liên tục phát triển và trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xe nâng tại thị trường Trung Quốc từ năm 1991 đến hiện nay.Năm 2006 HELI nằm trong TOP 10 nhà sản xuất xe nâng trên thế giới, theo đà đó, năm 2010 HELI đã thăng hạng trở thành TOP 8 thế giới.

xe nang heli 29

Năm 1964. Lần đầu tiên Trung Quốc có thể sản xuất xe nâng động cơ tại nhà máy HELI.

Từ năm 1964,Sau nhiều năm tập trung nghiên cứu,Hangcha đã sản xuất các loại dụng cụ sửa chữa và chế tạo máy như C6-I, C6-II và CW6140 và trình làng Thành công sản xuất xe nâng Hangcha model CZ3 và tiến tới model CPC3 vào năm 1978. Trong cùng năm 1978, nhà máy đã có thể sản xuất đại trà sản phẩm xe nâng Trung Quốc HC CPC3 và đổi tên thành Nhà máy xe nâng Hàng Châu.

Năm 1985. Nhà máy HELI thay đổi phương cách sản xuất khi hợp tác chiến lược với hãng xe nâng TCM Nhật Bản, qua đó nâng cấp về công nghệ và dây chuyền sản xuất, từ đó HELI đã thành công sản xuất chiếc xe nâng điện đầu tiên tại Trung Quốc.

Năm 1991, HELI dưới sự lãnh đạo của chính quyền, đã trở thành doanh nghiệp xe nâng số 1 trong ngành sản xuất và mua bán xe nâng hàng ở Trung Quốc.

Xe nâng EP

Trong năm 1993, nhằm tiếp nối các giá trị đã hình thành trên thị trường xe nâng Trung Quốc, EP Equipment bắt đầu mở nhánh chuyên kinh doanh xe nâng hàng, từ đó, hãng EP liên tiếp mở các hạng mục mua bán kinh doanh và gia công xe nâng điện trong nhiều năm, đến năm 2009 thì EP thành công mua lại nhà sản xuất BIGJOE và dùng nó để phân phối mở rộng thị trường tại Hoa Kỳ, tiến đến năm 2011: Mở văn phòng EP-EU và mở rộng trị trường phân phối tại Châu Âu. Hiện nay, Dòng xe nâng EP đã phát triển thêm nhiều phân khúc xe nâng mới, nhưng vẫn chú trọng phát triển dòng xe nâng EP trang bị động cơ Diesel với các dòng động cơ Xinchai Trung Quốc và Isuzu Nhật Bản…

Xe nâng Hangcha

Năm 2000, Nhà máy xe nâng Hàng Châu được cổ phần hóa thành công và đổi tên nhà máy thành Công ty TNHH xe nâng Hàng Châu. 

Năm 2001, Thông qua tái cơ cấu lần 2, từ đó thành lập công ty cổ phần Zhejiang Hangcha Engineering Machinery Group.

Năm 2002, HangCha tiến hành tái cơ cấu lần 3, thành lập công ty mẹ Hangcha và khoảng 40 công ty con trực thuộc. Trong cùng năm 2005, cũng tại tỉnh Chiết Giang, công ty Zhejiang Maximal Forklift Co.,Ltd được thành lập, đặt bước mục tiêu tiến vào thị trường xe nâng điện với M series, tải trọng nâng hạ hàng từ 2 đến 3.5 tấn.

xe nang hangcha 16

Thành tựu xe nâng Trung Quốc

Trong năm 2013 HELI được trao danh hiệu doanh nghiệp sản xuất công nghiệp uy tín nhất Trung Quốc.

Năm 2016, Heli bước đầu hợp tác chiến lược với Jungheinrich của Đức về nghiên cứu và sản xuất xe nâng điện, từng bước nâng cao chất lượng xe nâng điện nội địa Trung Quốc.

Từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1956 đến nay, xe nâng Trung Quốc không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm của mình nhờ vào sự tiếp thu các nền công nghệ hiện đại, nhờ đó, chất lượng càng được nâng cao.Trên thực tế, Trung Quốc đã không ngừng tiếp nhận những công trình chuyển giao công nghệ từ các hãng xe nâng lớn trên Thế Giới. Nhờ vậy, chất lượng và độ tin cậy của các hãng xe nâng Trung Quốc ngày nay không kém cạnh so với xe nâng thế giới.

Xe nâng Trung Quốc có nhiều ưu điểm, nếu quý khách có nhu cầu mua hàng có thể tham khảo tại: https://thietbinanghang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0961.321.321